Hồ Tuyền Lâm

HỒ TUYỀN LÂM

Hồ Tuyền Lâm từ lâu đã trở thành một địa điểm tham quan trong tour da lat 1 ngay gia re hết sức lý tưởng của du khách khi đến thành phố ngàn hoa du lịch và nghỉ ngơi. Tại đây du khách có dịp chiêm ngưỡng phong cảnh núi rừng hòa quyện và làn nước trong xanh, thơ mộng làm xao xuyến bao người. Chọn một khách sạn Đà Lạt ở khu vực Hồ Tuyền Lâm bạn sẽ khám phá được tất cả những gì đẹp nhất của Đà Lạt mộng mơ.

Dat Phong Khach San Da Lat

Toàn cảnh Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Đây là một trong những Hồ nước nhân tạo lớn nhất Đà Lạt, với diện tích hơn 360ha Hồ Tuyền Lâm với màu nước xanh biếc đang là một trong những điểm du lịch thu hút khách nhất hiện nay. Chỉ cách trung tâm thành phố ngàn hoa Đà Lạt chưa đến 5km nằm phía dưới Thiền Viện Trúc Lâm uy nghiêm, từ thiền viện trúc lâm du khách có thể phòng tầm nhìn ra xa để chiêm ngưỡng được một khung cảnh nên thơ trữ tình được kết hợp giữa núi rừng và sông nước giống như một bức tranh thủy mạc vậy.

Dat Phong Khach San Da Lat

Hồ Tuyền Lâm nằm gọn trong rừng thông ba lá mênh mông và xanh ngát, và được tạo nên bởi dòng suối Tía trong vắt, tạo nên bầu không khí thoáng đãng, mát mẻ làm cho con người ta cảm thấy vô cùng dễ chịu và thư thái.

Ngoài ra, khi đến với Hồ Tuyền Lâm du khách còn có thể tự mình trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên mặt hồ với dịch vụ đạp vịt, hay lướt trên những gợn sóng bằng những chiếc ca nô phân khối lớn để có cảm giác mạnh du khách hãy chọn cho mình dịch vụ đu dây ngang qua Hồ,…

Dat Phong Khach San Da Lat

Khi lênh đênh trên mặt Hồ du khách còn có thể thấy những căn biệt thự sang trọng nằm thấp thoáng ẩn hiện trong những tán lá thông xanh, những con thuyền độc mộc đang giăng lưới bắt cá,… tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp mà không nơi nào có được.

Dat Phong Khach San Da Lat

Chính vì những yếu tố đó mà Hồ Tuyền Lâm còn trở thành nơi mà các cặp uyên ương lựa chọn để ghi dấu những kỷ niệm của mình, vào sáng sớm trên mặt Hồ còn có một lớp sương trăng bao phủ bồng bềnh như chốn tiên cảnh. Khi hoàng hôn buông xuống, những tia nắng cuối cùng phản chiếu trên mặt Hồ xanh tạo nên một bức tranh hoàn hảo mà không phải du khách nào cũng có cơ hội để ngắm nhìn.

Lịch trình du lịch hồ tuyền lâm cho du khách tham khảo:

Du khách khi đến tham quan Hồ Tuyền Lâm có thể đi theo lịch trình sau để có cơ hội thưởng thức thêm những địa điểm du lịch Đà Lạt khác. Nó sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và rất hữu ích - lịch trình như sau: Dinh Bảo Đại ---> Đường Hầm Đất Sét ---> Hồ Tuyền Lâm ---> Thiền Viện Trúc Lâm ---> Thác Datanla.


 Hoa Dalat


Điểm du lịch Đà Lạt khác